Chính Sách Bảo Hành

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do thương hiệu ACUMEN ở Việt Nam cung cấp. Kính Mong quý khách hàng vui lòng tuân thủ các chính sách bảo hành sản phẩm sau đây để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách tốt nhất đồng thời đảm bảo quyền lợi chính đáng của chính quý khách về sau.

Lưu ý: Tất cả sản phẩm mua tại ACUMENVIETNAM đều được dán tem bảo hành hoặc tem bảo vệ do ACUMENVIETNAM phát hành. Tem phát hành sẽ được thay đổi nhận dạng theo từng thời điểm để tránh tem giả mạo.

Chính sách bảo hành camera hành trình Acumen

KHÁCH HÀNG LÀ ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI, KHÁCH HÀNG LẺ – BẢO HÀNH TẠI ACUMENVIETNAM

Điều Kiện Được Bảo Hành

Sản phẩm hư hỏng được xác định là do lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất đối với từng nhãn hàng

Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, các thông tin như số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác

Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ ACUMEN (tránh trường hợp mua nhầm hàng nhái yêu cầu bảo hành – Tham khảo cách phân biệt sản phẩm chính hãng )

Đối với những hỏng hóc như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế, miễn chi phí nhân công bảo hành.

Những Trường Hợp Từ Chối Bảo Hành

THỜI GIAN TRIỂN KHAI BẢO HÀNH

Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng (Đối với sản phẩm không thể di chuyển) để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

Lập tức nhận bảo hành trong trường hợp quý khách bảo hành tại trụ sở công ty, hoặc các cơ sở chi nhánh do Acumen Việt Nam triển khai đối tác.

CẦN ĐEM THEO GÌ ĐỂ LÀM THỦ TỤC BẢO HÀNH?

Để thuận tiện nhất cho quý khách trong quá trình đăng kí bảo hành sản phẩm. Quý khách khi đến tại trụ sở công ty Acumen Việt Nam bảo hành chỉ cần đem theo sản phẩm (có dán tem kèm phiếu bảo hành).
Hệ thống công nghệ thông tin đã lưu lại thông tin mua hàng của quý khách. Thủ tục sẽ diễn ra vô cùng đơn giản

Các trường hợp khác (ví dụ: mất phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng….) Nếu là sản phẩm của Acumen mua tại Acumen Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ nhân viên CSKH của Acumen theo hotline: 0961.20.6863 để được tư vấn phương án tối ưu nhất

ACUMENVIETNAM KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH, CÁC BÁC CÁC ANH CÁC CHỊ LUÔN LUÔN VỮNG VÀNG TAY LÁI – AN TOÀN ĐƯỜNG DÀI. ACUMEN HI VỌNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH TRỢ THỦ ĐẮC LỰC GIÚP ĐẢM BẢO AN TOÀN HƠN CHO QUÝ KHÁCH BỞI NHIỀU SỰ CỐ NGOÀI Ý MUỐN. VỚI ACUMEN – SỰ AN TOÀN CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VUI, NIỀM ĐỘC LỰC TO LỚN ĐỂ CHÚNG TÔI TIẾP TỤC NGHIÊN CỨU ĐỂ TRIỂN KHAI NHIỀU HƠN NHỮNG SẢN PHẨM TỐT, HỮU ÍCH VÀ THÂN THIỆN VỚI CỘNG ĐỒNG!